Vitamin C trong Serum thương hiệu InstaNatural

Vitamin C trong Serum thương hiệu InstaNatural

Vitamin C trong Serum thương hiệu InstaNatural

Vitamin C trong Serum thương hiệu InstaNatural

Tác dụng chiến đấu chống lại dấu hiệu của lão hóa da kẻ thù của tàn nhan thâm sạm - Vitamin C Serum InstaNatural là giải pháp hoàn hảo cho việc chống lão hóanhăn của làn da. Thành phần cao cấp cung cấp kết quả mạnh bởi sự nuôi dưỡng và củng cố da, giúp giảm sự xuất hiện của đường nhăn, nếp nhăn, đốm đồi mồi, đốm mặt trời, và sắc tố da khác.


- Sử dụng công thức độc đáo - Bao gồm các thành phần hữu cơ và tự nhiên tốt nhất như là 20% Vitamin C, Hyaluronic Acid, ferulic Acid & Vitamin E. Nó cũng bao gồm các thành phần chống lão hóa khác như Organic Rosehip Oil, tinh dầu cây hắc mai , Organic Argan Oil, Stem Plant tế bào, Carrot Seed Oil, lựu và nhiều hơn nữa để thúc đẩy làn da của bạn.

 

vitamin-c-trong-serum-thuong-hieu-instanatural

 


- Texture: hấp thụ nhanh chóng - cung cấp độ ẩm cho da ngay lập tức . Ngoài ra, Hyaluronic Acid thịnh hành trong huyết thanh tăng cường hydrat hóa hơn nữa bằng cách thúc đẩy khả năng của da để duy trì độ ẩm suốt cả ngày để giúp chống khô da và / hoặc bị hư hỏng.

- Lợi ích Skin khác - Thậm chí nếu bạn không tìm cách để thoát khỏi những nếp nhăn, InstaNatural Vitamin C Serum có thể được sử dụng cho nhiều hơn nữa. Nó cũng sẽ cung cấp cho làn da của bạn với một làn da tốt hơn và mượt mà hơn bằng cách thu nhỏ lỗ chân lông và buổi tối ra màu da của bạn để truyền đạt một vẻ đẹp trong sáng rực rỡ trẻ trung.


Đối với những người tìm kiếm cho làn da sáng khỏe mạnh và giảm sự xuất hiện của đường nhăn, nếp nhăn, đốm tuổi, sự đổi màu - lựa chọn nào tốt hơn Vitamin C Serum InstaNatural. Lấy một chai nay để đảo ngược các dấu hiệu lão hóa và những rắc rối về da khác: nếp nhăn, các đường nụ cười và dòng tiền phạt khác; đốm đồi mồi, đốm mặt trời, và sự đổi màu; da khô, thô ráp, hay ảm đạm; da mất nước; lem luốt, chắp vá, hay nói cách khác không đồng đều trên da. Trải nghiệm sự khác biệt trong làn da của bạn một cái nhìn khỏe mạnh và trẻ trung.

 

vitamin-c-trong-serum-thuong-hieu-instanatural

 

Cách sử dụng:

Massage mặt sau đó lấy một lượng nhỏ lên da mặt chúng sẽ làm sạch và giúp da mặt săn chắc giúp serum được hấp thu hoàn toàn. Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng kèm với kem dưỡng ẩm sau khi thoa serum.

 

Mỹ phẩm mỹ sách tay tại Bibi Shop luôn đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi sẽ tư vấn bạn những loại mỹ phẩm làm đẹp tốt cho da của bạn ở mọi điều kiện thời tiết và tất cả các loại da từ da nhờn đến da khô sạm. Chúng tôi là các chuyên gia lựa chọn những dòng mỹ phẩm tốt nhất dành cho quý khách. Hãy lựa chọn chúng tôi là địa chỉ  mua các loại mỹ phẩm sách tay cao cấp, chất lượng và đặc biệt hơn là tiết kiệm chi phí của bạn.

 

BIBI SHOP

Địa chỉ:  18 Tam Châu, Phường Tam Phú, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Số điện thoại: 089.870.0679

Email: bibishop360@gmail.com - usa.cosmetics360@gmail.com

Website: www.usacosmetics360.com

Bài đăng liên quan