Thương hiệu mỹ phẩm Acure cao cấp đến từ Mỹ

Thương hiệu mỹ phẩm Acure cao cấp đến từ Mỹ

Thương hiệu mỹ phẩm Acure cao cấp đến từ Mỹ

Thương hiệu mỹ phẩm Acure cao cấp đến từ Mỹ

"Giải pháp cho làn da……Giải pháp cho môi trường", đó chính là một trong những khẩu hiệu đi đầu của công ty Acure Organics chuyên sản xuất các loại mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp đến từ Mỹ như lem dưỡng da, dầu tắm gội. Thương hiệu Acure là viết tắt cho từ “A cure”, dịch ra là “Một giải pháp”.

Acure Organics được sáng lập bởi Kristy Guerra. Kristy lớn lên và chứng kiến bà nội của mình chiến đấu với căn bệnh ung thư vú gần 1 thập kỷ.

Trong những năm đó, cô tìm hiểu và nhận thấy rất nhiều nguy cơ làm hại sức khỏe tương quan với chính những hóa mỹ phẩm dưỡng da mà chúng ta sử dụng hàng ngày.

 

thuong-hieu-my-pham-acure-cao-cap-den-tu-my

 

Trên con đường tìm kiếm những loại mỹ phẩm thiên nhiên, an toàn hơn cho bản thân, gia đình, Kristy đã sáng lập nên công ty Acure Organics (tạm dịch là “Giải Pháp Hữu Cơ”).

Công ty Acure Organics còn là cách mà Kristy tưởng nhớ đến người bà nội thân yêu của mình, công ty cô luôn dành 5% lợi nhuận để ủng hộ hiệp hội nghiên cứu chống ung thư vú.

Tất cả các sản phẩm của Acure Organics đều không thử nghiệm trên động vật, thân thiện với môi trường, công bằng trông hỗ trợ thương mại, không sử dụng paraben, sulfates, phthalates, hương thơm nhân tạo và các chất bảo quản độc hại khác. Acure tìm kiếm khắp thế giới để có những nguồn cung cấp thành phần hữu cơ tinh khiết nhất cho sản phẩm của mình. Mong muốn của Acure organics là tạo nên tác động tích cực lên sức khỏe, cuộc sống của mọi người và môi trường.

 

thuong-hieu-my-pham-acure-cao-cap-den-tu-my

 

"Tôi thành lập Acure Organics như là một cách để tôn vinh bà tôi, người đã chiến đấu với ung thư vú trong hơn 10 năm. Tôi muốn hỗ trợ gây quỹ cho nghiên cứu ung thư vú và nâng cao nhận thức về sức khỏe cũng như cung cấp các sản phẩm an toàn thúc đẩy một cuộc sống lành mạnh và một hành tinh xanh. Chúng tôi tự hào là nhà tài trợ cho Bright Pink và giúp rất nhiều phụ nữ chụp xquang và khám ung thư miễn. "- Kristy Guerra tâm sự. Hiện nay sản phẩm của Acure Organics đã có mặt tại BiBi Shop.

 

BIBI SHOP

Địa chỉ:  18 Tam Châu, Phường Tam Phú, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Số điện thoại: 089.870.0679

Email: bibishop360@gmail.com - usa.cosmetics360@gmail.com

Website: www.usacosmetics360.com

mỹ phẩm xách taymy pham xach tay

 

Bài đăng liên quan