Sử dụng ngay dầu rửa mặt vì 4 lý do

Sử dụng ngay dầu rửa mặt vì 4 lý do

Sử dụng ngay dầu rửa mặt vì 4 lý do

Sử dụng ngay dầu rửa mặt vì 4 lý do

Oh my God! Bôi dầu lên mặt à? Bộ mặt tui chưa đủ dầu hay sao? Lại một trào lưu vô bổ của các chị em nữa rồi...”. Đó là điều đặc biệt mà mỗi lần Chloe nghĩ khi lần đầu tiên nghe về dầu rửa mặt (OCM – oil cleansing method) cách đây 6 tháng. Giờ đây, mình hoàn toàn bị thuyết phục bởi hiệu quả bất ngờ của nó. Bạn cũng sẽ ngạc nhiên khi tinh dầu dưỡng da mặt lại mang lại cho làn da của bạn những gì ?

 

1. An toàn và không gây kích ứng

Nhiều người nói rằng mặt họ bị “trăm hoa đua nở” khi mới dùng dầu. Đa số các trường hợp là vì tự pha dầu ở nhà. Rất ủng hộ tinh thần DIY của các chị em, nhưng với dầu rửa mặt thì Chloe chân thành khuyên cả nhà ko nên tự pha dầu- ngay cả theo công thức được các beauty bloger nổi tiếng thế giới chia sẻ. Đây không phải lời khuyên để bán hàng mà chỉ là chia sẻ kinh nghiệm rút ra từ bản thân.

Khi dùng tinh dầu rửa mặt của các thương hiệu uy tín, bạn có thể yên tâm không bị kích ứng hay bí lỗ chân lông. Vì các sản phẩm này sử dụng nguyên liệu chất lượng, thậm chí là 100% organic, được pha chế theo công thức hoàn chỉnh. Tất nhiên là mỹ phẩm dù xịn đến mấy vẫn có rủi ro rất nhỏ làm da bị kích ứng. Vậy nên hãy luôn dùng thử trên vùng da nhỏ và quan sát.

 

su-dung-ngay-dau-rua-mat-vi-4-ly-do

 

2. Bảo vệ lớp nhờn tự nhiên trên da

Da luôn tiết ra một lớp nhờn mỏng, có tác dụng bảo vệ và cân bằng da. Tinh dầu rửa mặt làm sạch da nhưng không tẩy đi lớp nhờn tự nhiên, vì thế da bạn luôn ở trạng thái cân bằng.

Hơn nữa, dầu rửa mặt được khuyên dùng cho mục đích tẩy trang ví nó rất hiệu quả và an toàn cho da.

3. Tiết kiệm thời gian

“Mất thời gian” là lý do chính khiến nhiều người ngại dùng dầu rửa mặt. Nhưng điều đó không đúng, ít ra là với cách Chloe đang áp dụng.

Bạn chỉ việc thoa tinh dầu dưỡng da lên mặt, mát-xa để cuốn theo bụi bẩn, rồi lau sạch dầu đi. Thế là xong! Tổng cộng chỉ mất 30s cho mát-xa và 20s để lau sạch dầu bằng 2 miếng bông tẩy trang. Hôm nào phởn thì có thể mát-xa 1 phút và dùng khăn ấm xông hơi (làm màu xíu). Tổng thời gian cũng không quá 2 phút.

 

su-dung-ngay-dau-rua-mat-vi-4-ly-do

 

4. Phù hợp với cả da dầu.

Đúng vậy, tinh dầu rửa mặt không chỉ hợp với da khô, da thường, da nhạy cảm, nó còn rất phù hợp với người da dầu. Đơn giản vì nó hiệu quả trong việc làm sạch và bảo vệ da. mà trong các loại da thì da dầu là loại cần làm sạch nhất. Không những thế, dầu rửa mặt còn giúp da khoẻ dần lên từ bên trong, kết quả là tiết dầu có kiểm soát hơn.

Bibi Shop chúng tôi tự hào độc quyền cung cấp mỹ phẩm dưỡng da xách tay tại mỹ, đảm bảo chính hãng và chất lượng sử dụng dịch vụ vô cùng hiệu quả nhanh chóng chỉ sau vài ngày. Chúng tôi chuyên đưa những sản phẩm làm đẹp tốt nhất hiện nay dành cho quý khách. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn loại mỹ phẩm chăm sóc da phù hợp cho làn da cũng như khí hậu hiện nay.

 

BIBI SHOP

Địa chỉ:  18 Tam Châu, Phường Tam Phú, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Số điện thoại: 089.870.0679

Email: bibishop360@gmail.com - usa.cosmetics360@gmail.com

Website: www.usacosmetics360.com

Bài đăng liên quan