bổ não

Alzheimer

BiBi Shop - Chuyên phân phối sỉ lẻ Mỹ phẩm Organic và Thực phẩm chức năng hàng Mỹ xách tay

Mã SP: 13901A - Viên uống bổ não cao cấp điều trị Parkinson, Alzheimer, trầm cảm MycoMIND, 60 viên

 • Giá:
  1,490,000VNĐ
 • Lượt xem:
  397
 • Liên hệ giá sỉ:
  0898700679
 • Mô tả:
  · Thành phần sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. · Chiết xuất từ nấm Lion’s Mane kết hợp PQQ giúp điều trị các bệnh Alzheimer, lo âu, trầm cảm, cholesterol cao, viêm, Parkinson. · Duy trì tế bào não khỏe mạnh, phục hồi các tế bào tổn thương. · Không chứa thành phần biến đổi Gen. · Dễ dàng hấp thụ bởi cơ thể, Chất lượng cao cấp được đảm bảo bởi các phòng thí nghiệm độc lập.

Phát hiện ban đầu về khả năng tăng trưởng yếu tố tăng trưởng thần kinh (NGF) của nấm Lion’s Mane (Nấm hầu thủ hoặc nấm bờm sư tử) là vào năm 1991 và được ghi nhận cho các nhà khoa học Nhật Bản, Tiến sĩ Kawagishi. Khám phá này mở đường cho một sự thay đổi lớn trong nhận thức của chúng ta với các tế bào não. Kể từ khi được phát hiện, đã có rất nhiều các nghiên cứu chỉ ra rằng Lion’s Mane với các thành phần ưu việt của mình có khả năng kích thích phát triển các Neuron thần kinh, loại bỏ các gốc tự do gây hại, ức chế viêm và giúp phục hồi các tế bào não bị tổn thương.

Pyrroloquinoline quinone, hay gọi tắt là PQQ, là một coenzyme được phát hiện vào năm 1979. PQQ tham gia vào nhiều quá trình trao đổi chất tự nhiên của cơ thể và bổ sung PQQ đã được chứng minh trong các nghiên cứu nhằm bảo vệ thần kinh, chống oxy hóa và tạo ra các ty thể mới. PQQ đã được chứng minh giúp cải thiện trí nhớ, giảm căng thẳng, mệt mỏi và cải thiện giấc ngủ.

Sản phẩm MycoMIND chứa các thành phần ưu việt từ Lion’s Mane có thể giúp phát triển các Neuron thần kinh mới, là nền tảng cho tất cả các giải pháp chữa các bệnh liên quan đến thoái hóa thần kinh não bộ như Alzheimer, lo âu, trầm cảm, cholesterol cao, viêm, Parkinson.

Hỗ trợ sức khỏe não bộ tổng thể của bạn với công thức tăng chất chống oxy hóa tự nhiên của MycoMIND.

Đặc tính của sản phẩm:

·         Thành phần sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên.

·         Chiết xuất từ nấm Lion’s Mane kết hợp PQQ giúp điều trị các bệnh Alzheimer, lo âu, trầm cảm, cholesterol cao, viêm, Parkinson.

·         Duy trì tế bào não khỏe mạnh, phục hồi các tế bào tổn thương.

·         Không chứa thành phần biến đổi Gen.

·         Dễ dàng hấp thụ bởi cơ thể, Chất lượng cao cấp được đảm bảo bởi các phòng thí nghiệm độc lập.

Liều dùng: 2 viên / ngày.

Thành phần chính trong mỗi 2 viên:

Lion’s Mane Extract: 1000 mg

PQQ disodium salt: 10 mg

Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ trong một cơ sở được chứng nhận chuẩn cGMP. Natural Stacks tự hào chỉ sử dụng các thành phần chất lượng cao nhất cho sản phẩm.

Cách sử dụng:

Uống một lần 2 viên, từ 1 đến 2 lần mỗi ngày để có sức khỏe não bộ và sự nhạy bén về tinh thần, hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Xuất sứ: Mỹ.

Sản phẩm cùng loại