Tim mạch

Natural Factors

BiBi Shop - Chuyên phân phối sỉ lẻ Mỹ phẩm Organic và Thực phẩm chức năng hàng Mỹ xách tay

Mã SP: 13601A - Viên uống bổ tim mạch Natural Factors, Coenzyme Q10, 200 mg, 60 viên

 • Giá:
  1,040,000VNĐ
 • Lượt xem:
  302
 • Liên hệ giá sỉ:
  0898700679
 • Mô tả:
  Thành phần sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Phù hợp với chế độ giảm cân. Không chứa thành phần biến đổi Gen Dễ dàng hấp thụ bởi cơ thể. Chất lượng được đảm bảo bởi các phòng thí nghiệm độc lập.

Coenzyme Q10 là một chất tượng tự như vitamin có trong cơ thể, đặc biệt là ở tim, gan, thận và tuyến tụy. Coenzyme Q10 có trong các loại thịt và hải sản hoặc có thể được điều chế trong phòng thí nghiệm.

Coenzyme Q10 là một chất chống oxy hóa. Chất này cần thiết cho các hoạt động, chức năng cơ bản của tế bào. Mức coenzyme Q10 trong cơ thể người giảm dần theo tuổi thọ và có thể thấp hơn ở những người bị ung thư, rối loạn di truyền, bệnh tiểu đường, bệnh tim, HIV/AIDS, chứng loạn cơ bắp và bệnh Parkinson. Một số loại thuốc theo toa mà bạn sử dụng cũng có thể làm giảm nồng độ coenzyme Q10 trong cơ thể.

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, Coenzyme Q-10 có vai trò trong việc sản xuất ATP, một phân tử trong tế bào có chức năng cung cấp và chuyển giao năng lượng trong cơ thể.

Viên uống bổ tim mạch Natural Factors, Coenzyme Q10, 200 mg chứa một loại Coenzyme Q10 cao cấp nhất được pha trộn với chiết xuất từ cám gạo để tăng cường khả năng hấp thụ thụ của cơ thể để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Đặc tính của sản phẩm:

 • Thành phần sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên.
 • Phù hợp với chế độ giảm cân.
 • Không chứa thành phần biến đổi Gen
 • Dễ dàng hấp thụ bởi cơ thể.
 • Chất lượng được đảm bảo bởi các phòng thí nghiệm độc lập.

Lưu ý:

Tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế của bạn trước khi sử dụng nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc đang mong muốn có thai, hoặc nếu bạn đang dùng thuốc, có vấn đề về y tế hoặc dự đoán một cuộc phẫu thuật.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Không sử dụng nếu niêm phong bị hỏng. Lưu trữ ở nơi khô mát.

Liều dùng: 1 viên / ngày.

Thành phần chính trong mỗi 1 viên:

Coenzyme Q10 (ubiquinone) 200 mg

Thành phần khác:

Rice bran oil, softgel (gelatin, glycerin, purified water, carob), natural vitamin E.

Manufactured by natural factors to ensure safety and potency in accordance with Good Manufacturing Practices (GMP) of the FDA and Health Canada.

Contains no artificial colors, preservatives, or sweeteners; no dairy, starch, sugar, wheat, gluten, yeast, corn, egg, fish, shellfish, salt, tree nuts, or GMOs.

Cách sử dụng:

Dùng 1 viên mỗi ngày hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Xuất sứ: Mỹ.