vitamin tổng hợp

bà bầu

BiBi Shop - Chuyên phân phối sỉ lẻ Mỹ phẩm Organic và Thực phẩm chức năng hàng Mỹ xách tay

Mã SP: 10706A - Vitamin tổng hợp cho bà bầu trước và sau sinh 21st Century, PreNatal – 60 viên – Mẹ bé cùng khỏe

 • Giá cũ:
  400,000VND
 • Giá:
  320,000VNĐ
 • Lượt xem:
  254
 • Liên hệ giá sỉ:
  0898700679
 • Mô tả:
  Công thức đặc biệt 13 loại Vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sản phụ. Thành phần tương đương Stuart Prenatal. Sử dụng cả trước, trong và sau khi mang thai. Không thêm đường, men hoặc chất bảo quản. Không chứa gluten.

Mô tả SP:

Vitamin tổng hợp cho bà bầu trước và sau sinh 21st Century, PreNatal với vai trò là chất xúc tác, vitamin giúp đồng hoá và biến đổi thức ăn, tạo năng lượng cần cho hoạt động sống của các tế bào trong cơ thể. Ngoài ra, vitamin còn bảo vệ tế bào khỏi bị tấn công nhờ đặc tính chống lại quá trình ôxy hóa và tham gia bảo vệ cơ thể chống nhiễm trùng, khử độc và sửa chữa các cấu trúc bị tổn thương. Vitamin cũng rất cần thiết cho sự phát triển và tăng trưởng bình thường của cơ thể. Trong những năm tháng đầu đời, thiếu vitamin và khoáng chất gây ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển toàn diện của trẻ.

 

vitamin-cho-ba-bau-1_usacosmetics360_com

 

 

Đặc biệt, phụ nữ trong giai đoạn mang thai rất cần thiết bổ sung đầy đủ lượng Vitamin và khoáng chất giúp cho cả mẹ và bé đều phát triển khỏe mạnh trước và sau khi sinh.

21st Century, PreNatal với công thức được thiết kế đặc biệt với 13 loại Vitamin và khoáng chất đặc biệt cần thiết trong thời kỳ mang thai và sau khi sinh. 21st Century, PreNatal chứa 800 mcg Folic Acid, sẽ cung cấp vitamin và khoáng chất bổ sung trong suốt thai kỳ và trong thời gian sau khi sinh cho các bà mẹ trong cả trường hợp thiếu sữa hoặc không.

Đặc tính của sản phẩm:

 • Công thức đặc biệt 13 loại Vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sản phụ.
 • Thành phần tương đương Stuart Prenatal.
 • Sử dụng cả trước, trong và sau khi mang thai.
 • Không thêm đường, men hoặc chất bảo quản. Không chứa gluten.

Lưu ý:

- Tránh xa tầm tay trẻ em. Không sử dụng nếu sản phẩm có vẻ bị giả mạo hoặc bịt kín. Bảo quản ở nhiệt độ phòng.

- Dùng quá liều các sản phẩm chứa sắt là nguyên nhân hàng đầu gây ngộ độc gây tử vong ở trẻ em dưới 6 tuổi. Giữ sản phẩm này xa tầm với của trẻ em. Trong trường hợp ngộ độc, hãy gọi ngay cho bác sĩ hoặc trung tâm kiểm soát chất độc.

Liều dùng: 1 viên/ ngày.

Thành phần chính trong mỗi 1 viên:

- Vitamin A: 4000 IU              

- Vitamin C: 120 mg

- Vitamin D: 400 IU                

- Vitamin E: 30 IU

- Thiamin: 1.8 mg                     

- Riboflavin (B2):1.7mg

- Niacin: 20 mg                        

- Vitamin B6: 2.6 mg

- Folic Acid: 800 mcg              

- Vitamin B12: 8 mcg

- Calcium: 200 mg                    

- Iron: 28 mg

- Zinc: 25 mg

 

vitamin-cho-ba-bau-1_usacosmetics360_com

 

Thành phần khác: Starch, cellulose, stearic acid, croscarmellose sodium, titanium dioxide, silicon dioxide, magnesium stearate, artificial colors (FD&C red #40, FD&C yellow #6, FD&C blue #2).

Cách sử dụng: Dùng 1 viên/1 ngày.

Xuất sứ: Mỹ.

 

Hiện nay tại Việt Nam bạn rất khó tìm được cho mình những thực phẩm chức năng xách tay hoàn toàn 100% từ mỹ. Những sản phẩm được cung cấp bởi Bi Bi Shop chúng tôi là ngoại lệ. Nguồn thực phẩm chức năng xách tay tại mỹ của chúng tôi luôn đả bảo chất lượng và độ hiệu quả cao. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo an toàn những sản phẩm chúng tôi cung cấp cho bạn. Hãy chăm sóc và cung cấp các chất mà cơ thể còn thiếu hụt sau nhiều giờ làm việc hay lao động ngoài trời. Bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất là cách giúp bạn có một lối sống khỏe mạnh. Liên hệ ngay cho Bibi Shop để được tư vấn lựa chọn loại thực phẩm chức năng phù hợp cùng với đó là các ưu đãi đặc biệt cho các dòng sản phẩm.

 

BIBI SHOP

Địa chỉ:  18 Tam Châu, Phường Tam Phú, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Số điện thoại: 089.870.0679

Email: bibishop360@gmail.com - usa.cosmetics360@gmail.com

Website: www.usacosmetics360.com

 

Thực phẩm chức năng xách tay, thuc pham chuc nang xach tay