Viên uống bổ xương khớp 21st Century, Cal Mag Zinc + D3

Viên uống bổ xương khớp 21st Century, Cal Mag Zinc + D3

Viên uống bổ xương khớp 21st Century, Cal Mag Zinc + D3

Mã SP: 10702A - Viên uống bổ xương khớp 21st Century, Cal Mag Zinc + D3 – 90 viên

 • Giá cũ:
  300,000VND
 • Giá:
  240,000VNĐ
 • Lượt xem:
  381
 • Liên hệ giá sỉ:
  0898700679
 • Mô tả:
  Phù hợp với chế độ giảm cân. Calcium, Magne và Zinc (Kẽm) cộng với Vitamin D3 giúp xương và răng khỏe mạnh. Đã được các phòng thí nghiệm độc lập kiểm định và chứng nhận.

Mô tả SP:

Bạn đang lo lắng vì răng và xương của mình đang lên tiếng do thiếu canxi? Bạn lo rằng các thực phẩm hàng ngày không cung cấp đầy đủ khoáng chất canxi, magie, kẽm và vitamin D cho cơ thể? Hay bạn là một người bận rộn với công việc và bạn không có thời gian chuẩn bị những bữa ăn đầy đủ các khoáng chất dinh dưỡng cho bạn và người thân? Và giờ bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề đó nữa, vì  đã có sản phẩm dinh dưỡng tối ưu nhất: 21st Century, Cal Mag Zinc + D3 sẽ thay bạn giải quyết những vấn đề đó. 21st Century, Cal Mag Zinc + D3 cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, đưa các khoáng chất đó vào sâu bên trong cơ thể nuôi dưỡng cơ thể.

Calcium, Magne và Zinc (Kẽm) cộng với Vitamin D3 giúp xương và răng khỏe mạnh. Bộ ba khoáng chất quan trọng này + Vitamin D3 cũng giúp duy trì chức năng cơ tim bình thường. 21st Century cung cấp cho bạn 100% giá trị cần thiết hàng ngày cho cơ thể trong ba viên nén Cal Mag Zinc + D3 dễ dàng và thuận tiện để sử dụng.

 

 

vien-uong-bo-xuong-khop-21st-century-cal-mag-zinc-d3

 

 

Đặc tính của sản phẩm:

 • Phù hợp với chế độ giảm cân.
 • Calcium, Magne và Zinc (Kẽm) cộng với Vitamin D3 giúp xương và răng khỏe mạnh.
 • Đã được các phòng thí nghiệm độc lập kiểm định và chứng nhận.

Lưu ý:

 

Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng nếu: mang thai, cho con bú, trong thời kỳ dùng thuốc, đang điều trị hoặc theo dõi y tế. Ngừng sử dụng và liên hệ với bác sĩ nếu xảy ra phản ứng bất lợi.

Tránh xa tầm tay trẻ em. Không sử dụng nếu sản phẩm có vẻ bị giả mạo hoặc bịt kín. Bảo quản ở nhiệt độ phòng.

Liều dùng: 3 viên/ ngày.

Thành phần chính trong mỗi 3 viên:

 • Vitamin D3: 400 IU   
 • Calcium: 1000 mg      
 • Magnesium: 400 mg   
 • Zinc: 15 mg
 

vien-uong-bo-xuong-khop-21st-century-cal-mag-zinc-d3

 

 
 
 

Thành phần khác: Cellulose, stearic acid, croscarmellose sodium, magnesium silicate, polyvinyl alcohol, silicone dioxide, titanium dioxide, magnesium stearate.

Cách sử dụng: Dùng 3 viên/ ngày sau khi ăn hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Không nên dùng quá liều lượng.

Xuất sứ: Mỹ. 

Hiện nay tại Việt Nam bạn rất khó tìm được cho mình những thực phẩm chức năng xách tay hoàn toàn 100% từ mỹ. Những sản phẩm được cung cấp bởi Bi Bi Shop chúng tôi là ngoại lệ. Nguồn thực phẩm chức năng xách tay tại mỹ của chúng tôi luôn đả bảo chất lượng và độ hiệu quả cao. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo an toàn những sản phẩm chúng tôi cung cấp cho bạn. Hãy chăm sóc và cung cấp các chất mà cơ thể còn thiếu hụt sau nhiều giờ làm việc hay lao động ngoài trời. Bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất là cách giúp bạn có một lối sống khỏe mạnh. Liên hệ ngay cho Bibi Shop để được tư vấn lựa chọn loại thực phẩm chức năng phù hợp cùng với đó là các ưu đãi đặc biệt cho các dòng sản phẩm.

 

BIBI SHOP

 

Địa chỉ: 18 Tam Châu, Phường Tam Phú, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Số điện thoại: 089.870.0679

Email: bibishop360@gmail.com - usa.cosmetics360@gmail.com

Website: www.usacosmetics360.com

Thực phẩm chức năng xách tay, thuc pham chuc nang xach tay