Biotin giúp mọc tóc, đẹp da

Thực phẩm chức năng làm đẹp da

BiBi Shop - Chuyên phân phối sỉ lẻ Mỹ phẩm Organic và Thực phẩm chức năng hàng Mỹ xách tay

Mã SP: 10202A - Kẹo mềm Natrol, Gummies, Hair, Skin & Nails – vị Phúc Bồn Tử (90 viên kẹo mềm) – Đã đẹp lại “ngon”

 • Giá cũ:
  390,000VND
 • Giá:
  350,000VNĐ
 • Lượt xem:
  303
 • Liên hệ giá sỉ:
  0898700679
 • Mô tả:
  Giúp cho mái tóc, móng và làn da khỏe mạng. 90% thành phẩn tự nhiên, với chất làm ngọt tự nhiên. Không chứa thành phần biến đổi Gen. Không chứa Gelatin và có nguồn gốc hoàn toàn từ thực vật. Không chứa hương liệu, màu, chất làm ngọt và chất bảo quản hóa học. Hương vị tuyệt vời của quả Phúc Bồn Tử.

Mô tả SP:

 • Natrol Hair, Skin & Nails Gummies chứa 5,000 mcg Biotin trong mỗi 2 viên, quá nhiều dưỡng chất cho Tóc, móng và da so với các loại kẹo mềm khác. Ngoài ra, lượng đường và béo cũng giảm hơn đáng kể với cùng một liều lượng.
 • Natrol Hair, Skin & Nails Gummies cũng bổ sung thêm lượng Vitamin E cần thiết cho cơ thể mỗi ngày, giúp hạn chế quá trình Oxy hóa và lão hóa, giúp trẻ hóa làn da và ngăn ngừa các bệnh do thiếu Vitamin E gây ra như: thất điều, yếu cơ, rung giật nhãn cầu, xúc giác giảm nhạy cảm, …
 • Hơn nữa, kẹo mềm Natrol Hair, Skin & Nails Gummies được tạo nên bởi 90% thành phần gồm các chất hữu cơ từ thiên nhiên, cùng với các chất làm ngọt tự nhiên, không biến đổi Gen hoàn toàn không có các hương liệu, chất làm ngọt, màu hóa học và các chất bảo quản khác. Bởi vì kẹo Natrol Hair, Skin & Nails Gummies được tạo nên từ các loại hoa quả và mang hương vị tuyệt vời của quả Phúc Bồn Tử.

 

keo-mem-natrol-gummies-hair-skin-nails-vi-phuc-bon-tu

 

Thành phần chính trên mỗi 2 viên:

Calories: 15 (1% so với lượng Calories cần thiết mỗi ngày ở chế độ giảm cân khoảng 2.000 cl)     

Total Carbohydrate: 4g          

Total Sugars: 3g

Includes 2g Added Sugars

Vitamin E (as d-alpha Tocopheryl Acetate) 15 mg

Biotin: 5000 mcg       

Thành phần khác: Organic cane sugar, organic tapioca syrup, pectin, tricalcium phosphate, citric acid, fruit and vegetable juices (purple sweet potato, cherry, radish) (as colorant), natural flavor, sodium citrate.

Cách sử dụng: Dùng 2 viên/1 lần/mỗi ngày sau bữa ăn.

 

keo-mem-natrol-gummies-hair-skin-nails-vi-phuc-bon-tu

 

 

Đặc tính của sản phẩm:

 • Giúp cho mái tóc, móng và làn da khỏe mạng.
 • 90% thành phẩn tự nhiên, với chất làm ngọt tự nhiên.
 • Không chứa thành phần biến đổi Gen.
 • Không chứa Gelatin và có nguồn gốc hoàn toàn từ thực vật.
 • Không chứa hương liệu, màu, chất làm ngọt và chất bảo quản hóa học.
 • Hương vị tuyệt vời của quả Phúc Bồn Tử.

Lưu ý:

Tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế trước khi sử dụng nếu bạn đang phải điều trị y tế, đang dùng thuốc theo toa, hoặc đang mang thai hoặc cho con bú.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Liều dùng: 2 viên/ ngày

Xuất sứ: Mỹ.

 

Hiện nay tại Việt Nam bạn rất khó tìm được cho mình những thực phẩm chức năng xách tay hoàn toàn 100% từ mỹ. Những sản phẩm được cung cấp bởi Bi Bi Shop chúng tôi là ngoại lệ. Nguồn thực phẩm chức năng xách tay tại mỹ của chúng tôi luôn đả bảo chất lượng và độ hiệu quả cao. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo an toàn những sản phẩm chúng tôi cung cấp cho bạn. Hãy chăm sóc và cung cấp các chất mà cơ thể còn thiếu hụt sau nhiều giờ làm việc hay lao động ngoài trời. Bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất là cách giúp bạn có một lối sống khỏe mạnh. Liên hệ ngay cho Bibi Shop để được tư vấn lựa chọn loại thực phẩm chức năng phù hợp cùng với đó là các ưu đãi đặc biệt cho các dòng sản phẩm.

 

BIBI SHOP

Địa chỉ:  18 Tam Châu, Phường Tam Phú, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Số điện thoại: 089.870.0679

Email: bibishop360@gmail.com - usa.cosmetics360@gmail.com

Website: www.usacosmetics360.com